Ý TƯỞNG THIẾT KẾ DỰ ÁN BRG PARK RESIDENCE

BRG Park Residence – có thiết kế hướng về thiên nhiên mang đậm phong cách ốc đảo Singapore. Chung cư gồm những khu chức năng, khu ti ện ích được xây dựng trên tổng diện tích gần 8000m2 với hơn 60% diện tích dành cho không gian mở và khuôn viên cảnh quan.

du-an-BRG-Park-residence

BRG Park Residence

Công trình gồm hai tòa nhà 41 tầng với hành lang rộng thoáng, xen kẽ hai khu vườn sinh thái trên mái tầng 25. Thiết kế với mục đích đưa nhiều không gian cây xanh vào bên trong công trình, sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường.

Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, chính lúc đó là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất tại chung cư BRG Park Residence – nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây xanh tốt, sông suối mát lành cùng hòa quyện vào nhau như một bản phác thảo thu nhỏ của thiên nhiên. BRG Park Residence là biểu tượng của một đô thị xanh với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và hệ thống công viên bao quanh. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp dự án sẽ mang lại cho các c ư d ân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.

Nước là khởi nguồn và là điều thiết yếu của mọi sự sống của vạn vật trên trái đất, vì lí do đó chung cư  BRG Park Residence có thiết kế kiến trúc với hồ nước nhân tạo ở trung tâm, xung quanh là những hồ nước nhỏ tạo như hình tượng những giọt mưa rơi xuống đất mẹ. Mang nguồn sống cho cây cối sinh sôi, nảy nở lấy sức sống từ nước và tạo nên bầu không khí hài hòa. Những tòa cao ốc x ây d ựng từ đây hưởng toàn bộ không khí trong lành cũng như nguồn sinh khí mà thiên nhiên ban tặng.

Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước rộng nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link