VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG

Là một trong những dự án đáng chú ý của Công ty cổ phần dịch vụ và kinh doanh Bất động sản Hà Nội- chung cư BRG Park residence Lê Văn Lương  có một vị trí đắc địa xứng tầm. Để biết một dự án có vị trí đắc địa như thế nào thì có rất nhiều tiêu chí để xác định : thuận tiện đi lại, môi trường, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật… Nhưng giờ chúng ta sẽ xét đến nhưng yếu tố lớn nhất để làm lên vị trí đặc biệt đó.

BRG-Park-residence

Vị trí BRG Park residence

  1. Thuận tiện đi lại

– Nằm tiếp giáp với các trục đường lớn như: Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Láng…

– Gần các trường đại học danh tiếng như: ĐH Hà Nội, ĐH Phòng cháy chữa cháy, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn…

– Thừa hưởng đại thế khu vực cao ráo và khả năng bị ngập úng khi có mưa dông.

–  Tọa lạc tại một trong những  khu đô thị sầm uất nhất Thành phố hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo cho Qúy khách hàng.

  1. Phong thủy

Trong việc thiết kế một tòa nhà thì yếu tố phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu và đối với các kiến trúc sư của dự án chung cư BRG park residence Lê văn Lương đã rất chú trọng đến cụ thể như sau:

– Hình dạng toàn nhà: Những tòa nhà, ngôi nhà đều có hình cơ bản là: vuông, tròn, chữ nhật, hình vòng cung, hình tam giác. Mỗi hình là đại diện hoặc liên quan đến một trong 5 yếu tố: Đất, gỗ, kim loại, nước và lửa. Dựa vào ý nghĩa riêng về phong thủy của từng hình, người ta ứng dụng để chọn hình dạng ngôi nhà phù hợp với mục đích các công trình và các hướng, vật liệu tương sinh tương khắc sao cho đem lại may mắn. Với hình dạng hình chữ nhật  và kính màu xanh da trời đại diện cho năng lượng thủy là ý tưởng tốt cho toàn nhà

– Hướng toàn nhà: Quay mặt về phía Đông Nam là phía rất tốt cho hậu vận và phong thủy của toà nhà

  1. Hạ tầng xã hội

– Bên đường có rất nhiều quán ăn, siêu thị, cửa hàng và có nhiều tiện ích cao cấp tạo nên một khu dân cư tiện ích và văn minh.

– Gần các khu vui chơi giải trí, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên

Bạn còn đang suy nghĩ và đắn đo mà không đặt ngay một căn hộ của chúng tôi tại chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link