VẤN ĐỀ AN NINH ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU TẠI CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE

Mua nhà chung cư hiện nay một xu hướng mang tính tất yếu của phần lớn các hộ gia đình bởi tính tiện nghi cùng những dịch vụ tiện ích sẵn có của những căn hộ chung cư cao cấp hiện nay.Tuy vậy,  để lựa chọn được căn hộ chung cư phù hợp thì đây không phải là một điều dễ dàng tí nào, ngoài yếu tố về môi trường xung quanh, về giá cả hay về các tiện ích của dự án thì vấn đề an ninh đảm bảo là yếu tố then chốt góp phần tạo nên một môi trường sống lành mạnh, văn minh cho người dân cũng như tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư cho lĩnh vực này.

BRG-Park-residence

Chung cư Park Residence

Vấn đề an ninh và sự an toàn như được bao gồm: hệ thống liên lạc nội bộ, cửa thoát hiểm, hệ thống phòng cháy chữa cháy, … sự đảm bảo chắc chắn rằng căn hộ khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ một căn hộ khác. Hơn thế, khả năng cách âm của căn hộ cũng rất quan trọng đối với 1 chung cư cao cấp.

Bạn không cần phải lo lắng về điều đó vì Ưu điểm chung cư BRG Park Residence – an ninh là một vấn đề mà chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Hệ thống an ninh 3 lớp bao phủ toàn bộ dự án. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ cho xe ra vào, hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ mang đến sự an toàn cho toàn khu đô thị.

Về đội ngũ nhân viên an ninh cũng được chú ý với số lượng đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ.  Tại chung cư BRG Park Residence yếu tố máy móc cùng với trang thiết bị hiện đại cũng là điểm nổi bật và là điều mà chủ đầu tư đặt quan tâm cấp thiết. Hệ thống camera quan sát giám sát được lắp đặt đầy đủ để đảm bảo được an ninh tại đây. Khách hàng sẽ thật sự cảm thấy yên tâm khi được bảo vệ 24/24 bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, và hệ thống kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Như vậy, sống tại chung cư BRG Park Residence, cư dân không những được hưởng 1 cuộc sống với đầy đủ tiện nghi mà còn an toàn bởi hệ thống an ninh tuyệt đối.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link