TIÊU CHÍ XANH ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU TẠI CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG

Dự án là sản phẩm cao cấp được quy hoạch đồng bộ cùng những sáng tạo về tiện ích sẽ tạo một nhựa sống mới cho vùng Tây Nam Hà Nội.

Mang tiện nghi vào cuộc sống cư dân Dự án BRG Park Residence được hy vọng sẽ tạo ra một làn gió mới cho thị trường bất động sản trong những năm gần đây, một phần chính là do concept sản phẩm của dự án được chủ đầu tư định hướng theo lối hiện đại bắt mắt, có dấu ấn mạnh mẽ từ chủ đầu tư. Một cuộc sống, một thể nghi và đẳng cấp là mong muốn của phần đông các hộ gia đình tiên tiến. Hướng đến mong muốn này của quý khách, chủ đầu tư đã tạo lập cho công trình BRG Park Residence  những điểm khác biệt nhất và trang bị những nhân thể ích đương đại nhất.

BRG-Park-residence

BRG Park Residence

Chung cư BRG Park Residence nằm trên tuyến phố Lê Văn Lương – các con phố vượt trội, vững mạnh, được quy hoạch và đầu tư vun đắp cơ sở đồng bộ của Thủ đô Hà Nội. Ngay tại đây, cư dân sẽ được cung cấp đầy đủ dịch vụ sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm đô thị…
Dự án gồm hai tòa chung cư với khối đế tiên tiến, trong khoảng tầng 1 tới tầng 5 của công trình, chủ đầu tư sẽ dành để xây dựng trọng tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… Riêng tầng 6 dự án là khu nhân thể ích dành riêng cho cư dân với bể bơi vô cực đương đại, khu cà phê,phòng tập gym&spa, công viên cây xanh, phòng đọc sách…

Ngoài việc được được hưởng những tiện ích sẵn có, ưu điểm của dự án BRG Park Residence còn mang đến cho cư dân nơi đây những tiện ích khép kín ngay trong căn hộ của bạn. Khu vực sinh hoạt chung, khu mua sắm, phòng tập thể thao, khu giải trí tiêu khiển, câu lạc bộ người già,…ngay trong nhà sẽ mang đến 1 cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân.

BRG Park Residence hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

Website: chungcuparkresidence.com.vn/
Hotline : 0918.282.141

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link