TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG

Mang một thương hiệu đẳng cấp, hướng tới một không gian sống lành mạnh, chung cư BRG Park Residence nằm trong khu vực dân trí cao với quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh. Có đầy đủ dịch vụ tiện ích như bể bơi, trung tâm thương mại, Nhà trẻ và các tiện ích khác… Mỗi tiện ích sẽ là một tinh hoa, một mầm non của nghệ thuật, là kết quả từ sự làm việc cần mẫn và hiệu quả của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tay nghề cao đáp ứng một cách hoàn hảo tất cả các nhu yêu cầu của khách hàng.

 BRG-Park-residence

Chung cư Park Residence

Khu vực sinh hoạt cộng đồng: Sảnh sinh hoạt chung được chủ đầu tư xây dựng thiết kế tinh tế, sang trọng và sử dụng các trang thiết bị cao cấp. Khu thể thao với bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym hiện đại, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm… nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Lựa chọn một cuộc sống an cư, đầu tư tại dự án chung cư BRG Park Residence quý khách hàng có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng thượng lưu bởi đây là nơi hội tụ của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp… Hoạt động cộng đồng là cơ hội tuyệt vời để cư dân nơi đây gắn kết, với nhau, giữ gìn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Bên cạnh những dịch vụ, tiện ích cho cuộc sống được đầu tư chuyên nghiệp, cư dân tại BRG Park Residence sẽ được đảm bảo an ninh một cách tuyệt đố nhờ có hệ thống an ninh tối tân, hiện đại sử dụng công nghệ mới nhất BMS, kết hợp với đội ngũ, an ninh chuyên nghiệp được chủ đầu tư lựa chọn và gửi niềm tin. Điều tất nhiên cư dân sẽ có thẻ cư dân để ra vào tòa nhà, Tầng hầm, thang máy hay bãi đỗ xe, mọi người vào đều được giám sát 24/24 ở mức cao nhất. Cư dân cũng như các vị khách của mình sẽ được chào đón nhiệ tình và nồng hậu từ phía bộ phận lễ tân chuyên nghiệp.

Ưu điểm của chung cư BRG Park Residence sẽ khẳng định sự chọn lựa của bạn là một sự lựa chọn khôn ngoan và thông minh.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link