TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TẠI CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG

BRG Park Residence tọa lạc tại điểm giao nhau giữa ngã tư Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thúy, là dự án thuộc phân khu cao cấp trong chuỗi sản phẩm được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản, hiện nay đang là cơn sóng lớn trên thị trường Bất động sản 2016.

Dự án được đầu tư bởi một trong những đơn vị có uy tín trên lĩnh vực Bất động sản, đã từng thành công với nhiều dự án mang tầm cỡ khu vực và quốc tế – mang đến tổ ấm cho nhiều hộ gia đình và chung cư BRG Park Residence là sự tiếp nối thành công đó với mục đích mang đến giá trị sống cho cư dân. Và có thể nói giá trị cuộc sống chính là đích đến của dự án này.

BRG-Park-residence

Chung cư BRG Park Residence

Được xây dựng trên mảnh đất có diện tích hơn 8 nghìn m2 nhưng mật độ xây dựng lại chỉ chiếm khoảng hơn 60% có nghĩa là phần lớn diện tích dự án được sử dụng để xây dựng cảnh quan còn phần nhỏ được sử dụng để xây dựng công trình. Chung cư BRG Park Residence  là điểm mà rất ít dự án nào trong khu vực có thể làm được, hay nói cách khác nếu so sánh với các dự án trong khu vực thì rất ít có dự án nào lại có thiết kế nhiều cảnh quan đến như vậy. Hơn thế nữa, dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia xây dựng, các kiến trúc sư người Singapore thuộc đơn vị thiết kế cảnh quan P&T Group International  Ltd thì dự án đã được thiết kế với hệ thống cây xanh 3 lớp, tạo nên một khuôn viên xanh ngay giữa Thành phố Hà Nội. Điều này chính là điểm nhấn tạo dựng nên Ưu điểm chung cư BRG Park Residence mà không phải dự án nào cũng có.

Không chỉ dừng lại ở kiến trúc công trình “Xanh”, dự án còn tạo được điểm nhấn trong cái nhìn của khách hàng ở hệ thống tiện ích khép kín hiện đại cùng dịch vụ đồng bộ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây:

  • Bể bơi nước trong xanh bốn mùa với tỷ lệ khoáng chất cân bằng giúp đảm bảo sức khỏe cho cư dân
  • Hệ thống lọc nước hiện đại mang đến nguồn nước sạch uống ngay tại vòi tại các vòi nước trên đường dạo bộ hay tại chính những căn hộ nơi đây.
  • Hệ thống pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên nóc tòa nhà tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai tại chung cư BRG Park Residence.
  • Hệ thống thang máy chống cháy hiện đại mang đến sự an toàn cho cư dân.
  • Hệ thống an ninh 3 lớp cùng với camera độ nét cao mang đến sự an toàn cho cư dân nơi đây.
  • Ngoài ra, tại đây còn có các phân khu về các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, giải trí,…

Với những tiện nghi mà dự án mang đến chắc chắn sẽ là cơ hội phát triển cho toàn bộ mọi người, giá trị sống được nâng tầm chỉ có tại Chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link