THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT TẠI BRG PARK RESIDENCE

BRG Park Residence nằm trong chuỗi những dự án về nhà ở cao cấp tại thủ đô Hà Nội và được đầu tư bởi công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội.. chung cư BRG Park Residence dự kiến xây dựng với các loại hình: căn hộ chung cư, địa điểm kinh doanh, dịch vụ và văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu giải trí,…. Với ưu điểm BRG Park Residence, với sự đa dạng về loại hình sản phẩm, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ m ọi nhu c ầu của cư dân v à c ác nh à đ ầu t ư.

du-an-BRG-Park-residence

Park residence Lê Văn Lương

Dự án BRG Park Residence hiện đang được thi công với tòa nhà cao 41 tầng, trong đó có 35 tầng căn hộ, 5 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Mỗi tầng được thiết kế đa dạng c ác căn hộ chung cư gồm nhiều loại di ện t ích căn hộ khác nhau như :
+ Căn hộ 2 phòng ngủ – Diện tích 60 – 90 m2: .
Các căn hộ này được thiết kế : 2 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp + ban công
Căn hộ 60m2 của BRG Park Residence được các chuyên gia bất động sản đánh giá là căn hộ có tính thanh khoản cao, phù hợp mua để ở và kinh doanh, cho thuê.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ– Diện tích 100m2 –130m2: Hầu hết các dự án chung cư cao cấp, các căn hộ này luôn là những căn hộ “hot” được rất nhiều người muốn sở hữu. Ở BRG Park Residence, Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế dành cho các gia đình có đông thành viên và các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống. Các căn hộ này rất thoáng, các phòng đều có hướng đón ánh sáng rất rộng; được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp.
Chính vì những ưu điểm này, BRG Park Residence hiện đang là cái tên hot nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Leave a Reply