THIẾT KẾ CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI

Được biết đến là một dự án tầm cỡ trên thị trường Bất động sản Hà Nội, chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương Hà Nội đã mang đến một luồng gió mới về cách thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Mang phong thái đặc trưng của Singapore, dự án tạo nên một không gian trong căn hộ đều thoáng và tràn ngập ánh sáng.

du-an-BRG-Park-residence

Nội thất dự án Brg Park residence

– Không gian thoáng đãng: Làm thế nào để có một không gian thoáng đãng giữa lòng thành phố đông đúc quả là một tiêu chí vô cùng khó cho các kiến trúc sư khi thiết kế căn hộ để có đủ công năng, thoáng đãng mà vẫn đẹp mắt. Gió mát hay không khí trong lành đang dẫn trở thành xa xỉ và khan hiếm trước tình trạng xây dựng bừa bãi tràn lan của các công trình hiện nay. Muốn tận hưởng được nhưng ngọn gió hiếm hoi đó đòi hỏi kiến trúc sư và gia đình tốn công sức và thời gian bố trí căn hộ sao cho hợp lí. Nắm bắt được điều đó, hướng của tòa nhà là hướng Đông Nam đón gió. Chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương Hà Nội kết hợp cùng hệ thống cây xanh được trồng và bố trí hợp lí để đón gió tốt nhất sẽ làm cho không gian căn hộ của bạn có một không gian thoáng đãng nhất.

– Tràn ngập ánh sáng: Một ngôi nhà có ánh sáng đẹp không bao giời là chuyện dễ dàng đối với các kiến trúc sư đặc biệt là việc có được ánh sáng đẹp từ tự nhiên. Nguồn sáng tự nhiên là nguồn sáng từ các thực thể trong tự nhiên như mặt trăng , mặt trời ,các vì sao… Ánh sáng và chiếu sáng đóng một vai trò rất quan trọng cả trong thiết kế kiến trúc cũng như trong thiết kế nội thất, bên cạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng thì nếu bố trí và sắp xếp hợp lý thì sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của công trình lên rất cao và ngược lại, nếu được nghiên cứu kĩ thì một hệ thống chiếu sáng có thể đạt tới tầm nghệ thuật.  Bởi vậy các kiến trúc sư luôn lấy đó làm mục tiêu để có một thiết kế tối ưu nhất và điều đó đã thực hiện được tại chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương Hà Nội với hệ thống cửa kính và các thiết bị hỗ trợ khác.

Là một khách hàng thông minh chắc hẳn bạn đã có lựa chọn cho riêng mình sau khi đọc bài viết này chứ!

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link