Tại sao bạn nên chọn BRG Park Residence mà không phải bất cứ chung cư nào khác

Cha ông ta có câu: “ An cư lạc nghiệp” ,lí lẽ đó chưa bao giờ mất đi giá trị của nó. Chuyện nhà cửa có trọn vẹn thì mới có thể yên tâm làm việc được thế cho nên thị trường bất động sản trước giờ chưa bao giờ thôi sôi động. Nhưng bên cạnh đó, thị trường bất động sản có quá nhiều công ty và sàn môi giới khiên bạn bị lạc lối giữa mê cung Pr và Marketing của họ.

Chào bạn,

Tôi tên là Trần Kim Thư, năm nay 35 tuổi, là một bà mẹ đơn thân. Do căn nhà hiện tạo đang thuê quá chật chội nên tôi muốn mua một căn hộ chung cư để sinh sống. Tôi muốn mua một căn hộ ở khuôn viên có cây xanh hòa nhập với tự nhiên, có bể bơi, an ninh và khu dân sinh tốt, gần trường học. Hiện tại tôi đã có một khoản tích cóp nhưng chưa đủ và thu nhập của tôi là 1000$/tháng , bạn có thể tư vấn cho tôi dự án nào đáp ứng những yêu cầu của tôi và có thể trả góp trong một khoảng thời gian không? Tôi xin cảm ơn

du-an-BRG-Park-residence

Chung cư Park Residence

Trần Kim Thư – Bắc Từ Liêm

Chào bạn, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn và đã gửi cho các chuyên gia hàng đầu tại thị trường bất động sản Hà Nội và đã nhận được sự tư vẫn của các chuyên gia..Thực sự trước thị trường bất động sản vô vàn kiểu môi giới như hiện nay thì rất khó đê có thể có thể tỉnh táo chọn lựa ngay cả với những người trong nghề. Qua xem xét các yêu cầu của bạn chúng tôi nhận thấy những đặc điểm đó hoàn toàn trùng khớp với các đặc điểm của BRG Park Residence.

– Nằm ở ngay vị trí ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy có cơ sở hạ tầng tốt và điều kiện giao thông thuận lợi rất gần các trường học va công viên.

– Tiến độ thanh toán linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

– Không gian xanh hòa quyện với thiên nhiên song hành cũng các tiện nghi, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như bể bơi, phòng đọc sách,cảnh quan nước….

– Thiết kế không gian căn hộ rộng rãi thoáng mát,lấy ánh sáng làm chủ đạo và thiết kế đón gió vào nhà.

Trân trọng!

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link