SỐNG THƯỢNG LƯU TẠI BRG PARK RESIDENCE

Lần đầu tiên, ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, một dự án mang tầm cỡ quốc tế đã được xây dựng với mục tiêu mang tới cho người dân thủ đô một không gian sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp. BRG Park Residence Lê Văn Lương xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân đất Hà Thành.

Với tầm nhìn chiến lược của một chủ đầu tư đã khẳng định được kinh nghiệm và khả năng của mình qua quy hoạch phát triển hoàn thiện tại nhiều dự án Bất động sản khác. Hiện tại dự án đang cung cấp 2 loại hình nhà ở và dịch vụ văn phòng. Các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiêu chuẩn và hiện đại bậc nhất đáp ứng hoàn hảo xu thế phát triển tại Hà Nội. Cư dân tại chung cư BRG Park Residence dễ dàng tìm thấy mọi dịch vụ và tiện ích theo yêu cầu sống của mình như các trung tâm giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, môi trường kinh doanh toàn cầu với khối văn phòng đẳng cấp, không gian văn hóa đa dạng và văn minh, khu thương mại, mua sắm, giải trí sang trọng cho một phong cách sống thời thượng.

BRG-Park-Residence

Nội thất hiện đại

BRG Park Residence sẽ trở thành môi trường kinh doanh lý tưởng nhờ quy hoạch và việc sử dụng các công nghệ mới trong thiết kế, xây dựng.

Nằm tại vị trí đắc địa với dân số đông và ngày một phát triển, trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành khu đô thị sầm uất- nơi tập trung nhiều trường đại học, công trình lớn của thành phố và cả nước, các công ty kinh doanh và tập đoàn ngoại giao lớn, cũng như sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các chương trình lớn.

Còn rất nhiều các phân khu khác mà dự án đã và đang triển khai cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân như khu phố nghệ thuật đầu tiên của Hà Nội, nơi bạn trải nghiệm và khám phá những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam và cả thế giới. Khu nhà phố và trung tâm thương mại cao cấp của dự án BRG Park Residence cũng được ví như thiên đường mua sắm mới, nơi tập trung những nhãn hiệu hàng đầu thế giới cho bạn thỏa sức shopping.

Những ưu điểm của BRG Park Residence hoàn toàn mang lại cho bạn không gian sống đẳng cấp và thời thượng.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link