NHỮNG LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHI TẠO KHÔNG GIAN XANH CHO CĂN HỘ CỦA BẠN.

Không gian xanh không chỉ mang lại sự thoáng mát, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mà còn là nơi thư giãn, khơi dậy cảm hứng cho chủ nhân. Tuy nhiên, để bộc lộ ưu thế của khoảng không gian nhỏ này, bạn cũng cần lưu ý một vài điểm sau đây.

  1. Lập kế hoạch cho khoảng không gian xanh của bạn.

Bắt đầu bằng việc hình dung khu vườn tương lai trong nhà sẽ như thế nào, có những loại cây gì, thiết kế ra sao, bố trí ở đâu,… Những dự tính bắt nguồn dựa trên tình hình thực tế và khả năng của bản thân sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn.

Tien-ich-noi-khu

Bể bơi chân mây tại BRG

  1. Tiết kiệm diện tích tối đa có thể

Khoảng không gian xanh trong nhà không nhất thiết phải là một khoảng không đủ rộng và tách biệt, nó có thể chỉ là một khung sắt treo chậu cây hoặc một module đúc sẵn. Hãy ghi nhớ rằng, bạn đang tìm cách tạo không gian xanh cho căn hộ chứ không phải lấp đầy khoảng trống. Chính vì vậy, hãy tiết kiệm diện tích tối đa có thể.

Nếu căn hộ của bạn có một ban công rộng thì quá tuyệt nhưng nếu không thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc chậu nhỏ xinh để có thể treo lên. Như thế là đủ cho một khoảng không gian xanh mát trong nhà rồi.

  1. Đầu tư thời gian

Bất kì loại cây nào cũng cần phải chăm sóc mới có thể sinh trưởng, phát triển một cách tốt nhất. Chính vì vậy, trước khi nghĩ về cách đặt các loại cây sao cho hợp lý thì bạn hãy tự hỏi rằng những loại cây đó cần bao nhiêu thời gian để chăm sóc, và bạn có sẵn sàng bỏ ra từng đó thời gian để dành cho khoảng xanh trong nhà mình hay không?

  1. Không nên trồng quá nhiều cây

Có thể thấy không gian xanh trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khí và tạo cảm giác thoáng mát. Tuy vậy, cây cối quá um tùm lại không phải là một điều hay.

Ban công luôn là nơi đón gió và ánh sáng,… của căn hộ và cũng là nơi thường được sử dụng để tạo vườn cây trong nhà, tạo khoảng không gian xanh và thanh lọc không khí. Tuy nhiên, trồng quá nhiều cây lại phản tác dụng bởi lượng ánh sáng vào nhà sẽ bị khuất tầm nhìn, hơn nữa sẽ gây cảm giác rối mắt và không toát lên sự tinh tế.

BRG Park Residence sẽ cùng bạn tạo dựng một không gian sống xanh trong lành…

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link