LỢI THẾ KHÔNG NHỎ CỦA BRG PARK RESIDENCE

Là khu đô thị đang thu hút được sự chú ý lớn của nhân dân Thủ đô, BRG Park Residence là một dự án lớn của công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội và có nhiều người đặt ra câu hỏi:

“Dự án BRG Park Residnece xây dựng hết bao nhiêu tiền?”,

“BRG Park Residence xây dựng trong bao lâu?”,

“BRG Park Residence cung cấp những cái gì?”,

“BRG Park Residence nằm ở đâu?” hay “ Ưu điểm BRG Park Residence là gì?”….

Residence-Le-Van-Luong

Mặt trước dự án

Hãy cùng khám phá BRG Park Residence cùng chúng tôi nhé

BRG Park Residence là khu đô thị nằm ở quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội; được chủ đầu tư khởi công xây dựng từ đầu tháng 4 năm 2016  và dự tính hoàn tất, khai trương vào cuối năm 2018. BRG Park Residence với diện tích 8004m2 và được xây dựng với số tiền khá lớn, hiện là dự án lớn nhất của công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

Khu đô thị phức hợp dự án BRG Park Residence gồm các phân khu chức năng như: khu căn hộ, khu văn phòng, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi-giải trí, trường học, bể bơi, khu cảnh quan cây xanh…Đối với dự án này chủ đầu tư đã đem đến một không gian “Châu Âu thu nhỏ” mới lạ, độc đáo, tạo nên điểm nhấn giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Áp dụng kỹ thuật xây dựng tiên tiến, hiện đại với những mẫu thiết kế của công ty P&T Group International Ltd đưa ra, các căn hộ tại BRG Park Residence có thiết kế thoáng mát, gần gũi, hài hòa với thiên nhiên đất trời. Hệ thống cửa lớn được bố trí hợp lý giúp căn hộ có thể đón ánh sáng và gió trực tiếp ngoài trời vào trong nhà. Ban công rộng cùng với hệ thống bể bơi trong nhà lẫn ngoài trời sẽ giúp cư dân nơi đây có một cuộc sông nghỉ dưỡng giữa những ngày nóng oi bức của thủ đô Hà Nội.

Ngoài ưu điểm BRG Park Residence nêu trên, cư dân sinh sống tại đây còn được đảm bảo an toàn và an ninh tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 lớp cùng với camera, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất thế giới.

Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về chung cư BRG Park Residence.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link