HÃY CÂN NHẮC CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dự án nhà chung cư đã và đang triển khai. Điều này cho khách hàng đa dạng cơ hội lựa chọn nhưng mặt khác cũng khiến họ bị lạc lối vì không biết dự án nào phù hợp với túi tiền của gi đình của mình trong khi vân đầy đủ các tiện nghi, tiện ích thiết yếu cũng như môi trường sống trong lành và thoáng đãng. Việc lựa chọn mua căn hộ chung cư phụ thuộc vào rất nhiều tố và tùy thuộc khả năng tài chính, sở thích của từng người.

Park-Le-Van-Luong

Không gian xanh

“Mình là Đỗ Thị Thanh,28 tuổi. Hiện tại mình có như cầu mua một căn hộ chung cư để chuẩn bị lập gia đình. Mình đã có công việc ổn định với lương tháng khoảng 20 triệu đồng và chồng sắp cưới của mình cũng vậy. Vợ chồng mình muốn mua một căn hộ chung cư để khi cưới xong dọn đến ở luôn nhưng hiện tại chưa tìm được một căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, cũng như sở thích yêu thiên nhiên của cả hai. Mong bạn có thể tư vấn giúp mình. Mình xin cảm ơn.”

Đỗ Thị Thanh – Lạng Sơn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Chúng tôi đã gửi thắc mắc của bạn đến chuyên gia bất động sản và nhận được câu trả lời như sau:

Xu hướng của các vợ chồng trẻ hiện nay là chọn mua nhà chung cư vì có sẵn cơ sở vật chất chỉ cần dọn đến ở, giá cả đa dạng, nhưng giữa thị trường bất động sản có quá nhiều dựu án như hiện nay thì khó có thể đưa ra một ý kiến sáng suốt

Với điều kiện của bạn, bạn nên chọn một căn hộ chung cư ở một khu có vị trí giao thông đắc địa, không gian xanh thoáng đãng đặc biệt là hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối. Nhưng điều quan trọng hơn đối với một cặp vợ chồng trẻ chính là vấn đề về khả năng tài chính cho nên bạn nên chọn một dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt và phù hợp với túi tiền của hai vợ chồng.

Mang trong mình tất cả các đặc điểm trên, dự án chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương Hà Nội là đứa con được chăm chút tỉ mỉ và kĩ lưỡng từ khi trong trứng nước mang đậm phong cách Singapore với không gian xanh là chủ đạo đặc biệt dành cho những người yêu thiên nhiên , các tiện ích, tiện nghi cao cấp và hơn cả chính là tiến độ thanh toán hợp lí rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ như bạn

Mong rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link