ĐIỂM CHUYÊN BIỆT CỦA CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE

Xu hướng hiện nay nhiều gia đình lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà, ưu điểm của căn hộ chung cư là sẵn có cơ sở hạ tầng, chỉ cần đến ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với việc mua nhà mua đất. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý. Nhưng khi bạn đến với chung cư BRG Park Residence thì đó không phải là điều đnags suy nghĩ vì nơi đây đã đáp gần như tất cả mong muốn của bạn về một căn hộ lí tưởng.

Park residence Lê Văn Lương

Bể bơi chân mây

Tòa nhà BRG Park Residence là công trình hỗn hợp văn phòng, dịch vụ và căn hộ cao cấp do Công Ty Kinh doanh Bất động sản Hà Nội làm chủ đầu tư.

Đặc điểm của tòa nhà chunng cư BRG Park Residence được thiết kế gồm 30 tầng gồm 3 tầng hầm và 5 tầng thương mại với hệ thống thang máy hiện đại. Các căn hộ thiết kế đẹp, nội thất sang trọng và hiện đại, bao gồm nhiều diện tích để lựa chọn như : 60m2, 90m2,100m2 và 130m2. Tổng diện tích đất lên đến 8004 m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 128.685,12m2 (Không kể các tầng hầm và tầng kỹ thuật)

Chung cư BRG Park Residence dự kiến khởi công vào quý II/2016 và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2018.Khi bàn giao thì đã đầy đủ nội thất cao cấp. Các căn hộ tại dự án BRG Park Residence có giá hấp dẫn và cạnh tranh với các lựa chọn diện tích linh hoạt với chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt phù hợp với mọi mức độ tài chính của

Dự án chung cư BRG Park Residence nằm kề khu Star City và khu Dimond Flower Tower được hưởng trọn sự yên bình và phồn thịnh của quận Hà Đông và các tiện ích, hạ tầng. Nơi đây là không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống tiện nghi với những hạ tầng cơ sở của chung cư BRG Park Residence vô cùng tiện nghi, những tiện ích cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn 5 sao như bể bơi, trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm, nhà trẻ, nhà hàng, phòng đọc sách, khu vực cảnh quan cây xanh, cảnh quan nước, khu vơi chơi trẻ em, ….

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link