ĐẾN VỚI CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE LÀ ĐẾN VỚI KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI HÀ NỘI

Dự án được công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội đầu tư, thi công và xây dựng. Có thể bạn sẽ cực kì bất ngờ về số kinh phí bỏ ra đầu tư cho dự án này (gần 2 tỷ USD). Chủ đầu tư xây dựng trên một khu đất cực kì rộng lên tới 8004m2 trong đó diện tích chỉ xây dựng chiếm khoảng 6000m2 còn lại là những không gian xanh và nhiều tiện ích đi kèm .

Khu chung cư BRG Park Residence là một tổ hợp những khu căn hộ, văn phòng, khu trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích cao cấp. Chung cư này còn có sự kết nối với những khu chung cư khác và những tòa nhà cao ốc khác mà ít có chung cư nào có được điều đó. Nơi đây nằm trên trục giao thông chính – điểm giao nhau giữa ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy và còn gần với tuyến đường vành đai III nên sẽ cực kì phát triển trong tương lai. Dự án BRG Park Residence Lê Văn Lương sẽ mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho mọi cư dân khi sinh sống  tại đây.

du-an-BRG-Park-residence

Chung cư Park Residence

BRG Park Residence có một quy mô vô cùng lớn bao gồm 5 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật và 35 tầng căn hộ với thiết kế độc đáo, hơn 1000 căn hộ sang trọng và sở hữu gần 20 thang máy nên sẽ cực kì thuận tiện cho mọi người đi lại và mang đến một cuộc sống tiện nghi. Với thiết kế dựa trên ý tưởng “ Chung cư xanh” cùng không gian thiết kế mở rộng sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn một thiết kế thông minh, hiện đại và những thiết kế đẳng cấp nhất dành cho cuộc sống của chính bạn.

Với những Ưu điểm BRG Park Residence đã mang lại cho cư dân nơi đây nhiều tiện ích thiết thực và không gian sống lí tưởng trong mơ. Dự án này có những văn phòng hiện đại,căn hộ cao cấp những trung tâm thương mại lớn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại đây.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link