CHUNG CƯ XANH – MỘT XU HƯỚNG ĐANG ĐƯỢC NGƯỜI DÂN QUAN TÂM HÀNG ĐẦU

Xu hướng xây dựng chung không gian sống xanh đã xuất hiện từ lâu tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng hay khu đô thị sinh thái tuy nhiên để tìm một chung cư có màu xanh theo đúng nghĩa vẫn là một khó khăn.

Nắm bắt được tâm lý chung của thị trường khi người mua ngày càng quan tâm hơn đến các dự án chung cư xanh, tiết kiệm năng lượng nhiều chủ đầu tư đã và đang nhanh chóng áp dụng mô hình này ở nhiều dự án chung cư cao cấp.

BRG - Park - Residence

Sân chơi trẻ em

Theo giới chuyên gia, việc đầu tư vào một công trình xanh đúng nghĩa sẽ làm tăng chi phí đầu tư dự án lên khoảng 10%, chưa tính những đầu tư về nghiên cứu. Nhưng bù lại, tất cả cư dân sống trong những công trình đó sẽ được tận hưởng một tiêu chuẩn sống tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Quan niệm về dự án Bất động sản cao cấp đã thay đổi. Cao cấp không chỉ có nghĩa là đắt tiền, cũng không dừng lại ở vị trí thuận lợi, chất lượng xây dựng tốt,… mà thay thế vào đó là môi trường sống thân thiện, an ninh, dịch vụ tốt, tiện ích và đặc biệt nhiều không gian cho cây xanh. Cũng bởi thế mà các chung cư xanh hạng sang rất được lòng khách hàng.

Căn hộ chung cư không đơn thuần chỉ là 4 bức tường khép kín, mà đó phải là một môi trường sống không những gắn kết cộng đồng mà còn gắn kết với thiên nhiên. Điều này dẫn đến các dự án buộc phải có những cái nhìn khác về tâm lý và nhu cầu thực của khách hàng và các chủ đầu tư cũng dần phải thay đổi quan niệm.

Quỹ đất của Thủ đô ngày càng hạn hẹp, trong khi dân số ngày càng gia tăng (hiện con số này đang ở ngưỡng hơn 7,6 triệu người), kéo theo những vấn đề về ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm môi trường. Do vậy, nhu cầu về nơi ở với không gian sống thoáng đãng, trong lành, với hệ thống cây xanh, khuôn viên xanh, hồ nước điều hòa không khí là vấn đề được người dân quan tâm hàng đầu.

Mỹ Đình Pearl, Vincom Park Place, BRG Park Residence hay Hoàng Thành Tower…là những dự án chung cư xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội đang được quan tâm nhiều nhất, còn bạn thì sao???

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link