CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE NGÃ TƯ LÊ VĂN LƯƠNG

Dự án chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương do công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội làm chủ đầu tư, tọa lạc ngay tại ngã tư Lê Văn Lương, giao lộ đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thúy. Từ đây, chỉ mất 10 phút lái xe vào trung tâm thành phố và mất 5 phút để tới các trung tâm thương mại lớn của Hà Nội như Big C, Parkson, Pico,… Nằm trong khu vực tụ điểm của các trường đại học lớn ở Hà Nội như trường ĐH Thủy Lợi, ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại ngữ và các khu vui chơi giải trí cho trẻ em như rạp chiếu phim, sân bóng, công viên….  Khu ngã tư Lê Văn Lương là một trong những khu vực có mật độ kinh doanh thương mại sầm uất và sôi động nhất ở Hà Nội và việc ‘an cư’ tại BRG Park Residence sẽ mang lại một cuộc sống thực sự tiện lợi và phù hợp cho các gia đình.

Tổ hợp căn hộ chung cư BRG Park Residence cung cấp hơn 3000m2 diện tích sinh hoạt văn hóa cộng đồng,  4000m2 nhà ở chung cư, hơn 1000m2 nhà vườn và diện tích văn phòng, siêu thị. Tổ hợp gồm khối tòa nhà dịch vụ với rạp chiếu phim và các dịch vụ cộng đồng như bể bơi, khu thể thao, khu sinh hoạt văn hóa…; khối trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng từ tầng 5 đến tầng 10. Từ tầng 10 đến 41 là khu căn hộ để ở với diện tích phù hợp từ 60 – 130m2 bố trí thiết kế sao cho phù hợp từ 2 đến 3 phòng ngủ.

To-hop-BRG-Park-residence

Mặt tiền sang trọng

Ưu điểm của chung cư BRG Park Residence chính là mang lại cho cư dân một cuộc sống an toàn và tính bảo mật cao,  với sự thiết kế và phân bổ các camera giám sát an toàn độ nét cao, hệ thống an ninh 3 lớp bao phủ toàn khu vực. Cư dân nơi đây có thể an tâm làm việc và du hưởng cuộc sống tiện lợi và hiện đại giữa lòng đô thị.

Dự án được khởi công vào đầu năm 2016, đến nay cơ bản chung cư BRG Park Residence đã được hoàn thiện. Dự tính vào khoảng cuối năm 2018, các hộ gia đình sẽ hận đầy đủ nội thất và tiến hành bàn giao.

Chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương ở vị trí đắc địa, với chủ đầu tư uy tín, với thiết kế sang trọng tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho cư dân sống trong tòa nhà.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link