CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ THẾ GIỚI CẢ CHUNG CƯ SANG TRỌNG

Chung cư BRG Park Residence được đánh giá với nhiều những ưu điểm nổi bật từ khi mới ra mắt thị trường bất động sản. BRG Park Residence đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ, gây sốc trên thị trường khi tung ra những căn hộ nội thất mẫu đầy ấn tượng và thẩm mỹ, thu hút sự chú ý của hầu hết khách hàng vì chất lượng căn hộ là cao cấp nhưng mức giá lại cực kì hấp dẫn.

Dự án này gồm các căn hộ cao cấp và được thiết kế theo phong cách vùng đất Singapore – hoàn hảσ hiện đại và tối ưu, giúp giải phóng tối đa tầm nhìn và triệt để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ ở Chung cư BRG Park Residence có diện tích khác nhau từ 60m2 đến 130m2 từ 2 – 3 phòng ngủ có thể đáp ứng mọi nhu cầucủa khách hàng. Các nhu cầu mua và cho thuê chung cư BRG Park Residence đều được đáp ứng nhanh nhất.

Từng đường nét, sự bố trí trong căn hộ đều được các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ để đảm bảσ sự hào hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài, tính hợp lý trong công năng sử dụng. Với những căn hộ nhỏ; phòng khách, phòng bếp và phòng ăn dược kết nối với nhau tạo thành một mạch nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo và riêng tư theo quan niệm Á Đông.

Phòng ngủ tại tại BRG Park Residence được thiết kế rộng rãi yên tĩnh và kín đáo nhưng vẫn đảm bảσ được sự thoải mái nhờ có sự giao hòa, liên kết với thiên nhiên bên ngoài.  Điểm nhấn tại các căn hộ chính là các ban công được thiết kế hợp lý giúp lấy trọn vẹn nắng sớm và ánh sáng lúc ban mai.

du-an-BRG-Park-residence

Dự Án Park Residence

Ưu điểm chung cư BRG Park Residence mang đến niềm tự hào – là 1 trong những khu đô thị văn minh, không gian sống khoáng đạt, trong lành đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ, nhà ở, văn phòng, thương mại và vui chơi giải trí của người dân thủ đô.

Dự án BRG Park Residence Lê Văn Lương đang triển khia mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lí tưởng cho mọi cư dân.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link