CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE – CUỘC SỐNG XANH CHO CĂN HỘ THÔNG MINH CỦA BẠN

Lấy ý tưởng về một tòa tháp chung cư được thiết kế các mảng cây xanh thẳng đứng, cùng với không gian xanh trên tầng mái trải dài xuống không gian phía bên ngoài, kiến trúc sư người Singapore của Công ty P&T Group International Ltd đã biến nhiều ý tưởng thành hiện thực trong thiết kế Dự án chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương tại Hà Nội.

Sở dĩ BRG Park Residence được áp dụng để tạo dựng thiết kế xanh là do một phần dự án tận dụng được cảnh quan của khu vực đường Lê Văn Lương kéo dài với công viên và hai hồ rộng rãi và thoáng đãng. Một phần là do màu sắc chủ đề của mẫu thiết kế. Mỗi chi tiết của công trình đều được kiến trúc sư người Singapore thiết kế với các mảng màu xanh, phần lớn quy mô của dự án được sử dụng để trồng cây xanh và làm khuôn viên như khu vực cổng vào, lối đi dạo, khu vực ban công ở hành lang giữa các tầng và trong các căn hộ đặc biệt điểm nhấn của dự án là cứ cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn nhân tạo tạo nên nét khác cho chung cư BRG Park Residence.

 du-an-BRG-Park-residence

Phòng ngủ dự án

Căn hộ được thiết kế tối ưu và thông minh: Căn hộ chung cư cao cấp BRG Park Residence được thiết kế để tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng (với diện tích sàn là). Bên cạnh kính xanh được trang bị tới 80% tòa nhà, giúp căn hộ đón được lượng ánh sáng tự nhiên lớn nhất, tránh tình trạng “ không gian tối” của căn nhà phố. Không chỉ vậy, ngay tại đây, ưu điểm BRG Park Residence còn được khẳng định bởi các công trình như bề bơi, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ, nhà hàng, thư viện,…

Hơn thế nữa, tại đây, các căn hộ được thiết kế sẽ luôn ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tự nhiên và sử dụng kính 2 lớp. Với giải pháp kiến trúc xanh của nhà thiết kế đã giúp tiết kiệm chi phí cho việc giữ nhiệt độ trong phòng. Hơn nữa mỗi căn phòng tại chung cư BRG Park Residence đều được đảm bảo cân bằng về nhiệt độ mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ của căn hộ.

Với ý tưởng kiến tạo một “cuộc sống xanh, thoáng cho căn hộ cao cấp” – đây chính là Ưu điểm của chung cư BRG Park Residence và cũng là một trong các dự án chung cư cao cấp ứng dụng giải pháp tận dụng năng lượng mặt trời với mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh luôn sẵnn có và bền vững. Đồng thời tận dụng ưu thế gần hồ sẽ tạo được điểm nhấn về cảnh quan cho dự án này.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link