CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE – KHÔNG GIAN TUYỆT VỜI

Được đánh giá là một môi trường hoàn hảo, thuộc dự án của chủ đầu tư Bất động sản Hà Nội được xây dựng tại phía Tây Nam Thủ đô với chất lượng và cơ sở hạ tầng đẳng cấp quốc tế.

Mỗi căn hộ đều được xây dựng với công nghệ hiện đại, sử dụng phương pháp kỹ thuật đảm bảo sự vững chắc cho mỗi căn hộ, không gây lún, nứt công trình như các dự án xung quanh thực hiện với phương pháp truyền thống.

du-an-BRG-Park-residence

Chung cư BRG Park Residence

Thêm vào đó, để giúp căn hộ của bạn luôn khô thoáng, không ẩm mốc, chủ đầu tư đã cho phủ những lớp bê tông dày trên mỗi nền nhà, có tác dụng chống hút nước, chống thấm cho mỗi tổ ấm. Mỗi căn hộ còn được xây dựng những khung cửa sổ lớn và ban công thoáng gió, lan can ngoài theo phong cách đương đại giúp đón ánh sáng tự nhiên.

Mỗi căn hộ được thiết kế phù hợp với những hộ gia đình lớn nhỏ, nhiều thế hệ hoặc mong muốn sở hữu một không gian sống rộng, thoáng. Với đặc điểm BRG Park Residence, mỗi tầng nhà sẽ được thiết kế với những khoảng sân trời nhằm mang lại đầy đủ ánh sáng và không gian trong lành.

Mặt trước và sau mỗi tòa nhà đều có sân vườn riêng, với nhiều loại cây xanh và hoa thơm bốn mùa, đem thiên nhiên đến căn hộ của bạn. Bên cạnh đó, mặt tiền rộng từ 4m đến 5m, tạo nên không gian lý tưởng của một chung cư đạt chuẩn quốc tế.

Trong mỗi tòa nhà đều có tầng hầm rộng để xe, đảm bảo phương tiện đi lại của cư dân nơi đây không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khi phải đỗ ngoài trời như những dự án khác.

Ngoài ra BRG Park Residence thiết kế giành riêng cho cư dân khu căn hộ vườn, là một công trình mang tính hiện đại nhưng tao nhã, với nhiều loại hình đa dạng:

  • Hồ bơi & hồ phun nước
  • Sân golf, tennis
  • Phòng tập gym
  • Khu vui chơi đa năng
  • Trung tâm thương mại liền kề
  • Sảnh chức năng
  • Sân chơi trẻ em

Với Ưu điểm BRG Park Residence, khách hàng sẽ luôn hài lòng!

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link