CHỦ ĐẦU TƯ BRG PARK RESIDENCE TIẾP TỤC THÂU TÓM THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án BRG Park Residence được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn BRG hiện đang là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trên thị trường Bất động sản chung cư. Dự án thu hút sự quan tâm của thị trường không chỉ bởi vị trí thuận tiện, thiết kế thông minh mà còn bởi uy tín của chủ đầu tư – BRG Group.

BRG Group do bà Nguyễn Thị Nga đứng đầu là tập đoàn chuyên về bất động sản và sân golf. Với một loạt các dự án bất động sản và sân gofl tạo được tiếng vang trên thị trường, BRG Group ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam cũng như khối tài sản khổng lồ của mình.

du-an-BRG-Park-residence

BRG Park Residence

Cuối năm 2015, BRG Group tiếp tục khiến thị trường tài chính phải xôn xao với thông tin tập đoàn thâu tóm Intimex Việt Nam trong đợt IPO của đơn vị này. Việc thâu tóm được tiến hành dựa trên việc SCIC bán 34,3% của mình tại Intimex Việt Nam cho Công ty Thung Lũng Vua, một trong những thành viên của Tập đoàn BRG. Kết hợp với 11,59% cổ phần của Intimex Việt Nam đã thuộc về BRG Group từ năm 2009 và người đứng đầu BRG Group – bà Nguyễn Thị Nga cũng chính là Chủ tich HĐQT của Intimex Việt Nam, BRG Group đã trở thành cổ đông lớn nhất với sở hữu trực tiếp và gián tiếp lên tới 46% cổ phần của công ty có vốn chủ sở hữu chỉ 250 tỷ đồng.

Một câu hỏi đặt ra, đó là tại sao một tập đoàn chuyên về bất động sản lớn như BRG lại để mắt tới một doanh nghiệp kinh doanh siêu thị như Intimex Việt Nam? Câu trả lời đã hoàn toàn được sáng tỏ khi Văn bản số 5584/VP-ĐT được Văn phòng UBND Thành phố đưa ra. Văn bản nêu rõ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tich Nguyễn Thế Hùng về việc triển khai thực hiện Quy hoạch kiến trúc dự án Đầu tư xây dựng công trình khách sạn tại địa chỉ số 22-32 Lê Thái Tổ quân Hoàn Kiếm. Khu đất được coi là kim cương này cùng với quỹ đất của Intimex Việt Nam mới chính là mục tiêu khi thâu tóm đơn vị này của BRG Group. Theo đó, khu đất 22-32 Lê Thái Tổ hiện đang được sử dụng là siêu thị Intimex sẽ được tiến hành quy hoạch và xây dựng khách sạn theo đúng những quy định về tiêu chuẩn của Chính phủ. Dự án này sẽ được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn BRG – BRG Group.

Như vậy, với việc sở hữu khu đất được coi là đất Kim cương giữa trung tâm thành phố Hà Nội, cùng với hàng loạt các dự án Bất động sản ở các vị trí đắc địa khác, BRG Group ngày càng mở rộng và xây dựng chỗ đững vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Nguồn vốn mạnh mẽ của BRG Group cùng với sự đầu tư đúng mức đã giúp cho các dự án của đơn vị này luôn đạt được chất lượng tốt, tạo được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Vì lẽ đó, dự án bất động sản BRG Park Residence ngày khi được BRG Group thông báo đầu tư xây dựng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Không chỉ bởi chất lượng xây dựng được đảm bảo mà còn bởi mức giá được chủ đầu tư đưa ra để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại dự án này là vô cùng hợp lý. Có nhiều ý kiến cho rằng, với mức giá trung bình, khách hàng sở hữu căn hộ tại BRG Park Residence sẽ được tận hưởng chất lượng và tiện ích của Resort 5*. Để đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, dự án BRG Park Residence sẽ được bảo lãnh bới Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á – SeAbank. Như vậy, khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ luôn yên tâm về tiến độ, chất lượng công trình cũng như các chương trình vay vốn ưu đãi mua căn hộ được thực hiện bởi Ngân hàng này.

Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư BRG Park Residence khách hàng có thể tham khảo trên

Website chính thức của dự án : chungcuparkresidence.com.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline : 0918.282.141 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link