CÂU CHUYỆN VỀ DỰ ÁN BRG PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG.

Do nhu cầu của bản thân và gia đình nên tôi đã được một ông bạn giới thiệu dự án BRG Park Residence. Quả thật là lúc đầu khi nghe ông bạn thao thao bất tuyệt về cái dự án này tôi cũng không tin cho lắm nhưng vẫn đến tận nơi để xem. Và tôi đã ngỡ ngàng trước sự đồ sộ và ưu điểm của dự án BRG Park Residence.

Tôi theo địa chỉ của ông bạn tôi cung cấp thì đã tìm được đến dự án này, dự án BRG Park Residence nằm ngay trên ngã tư Lê Văn Lương giao với đường Hoàng Đạo Thúy. Tôi nghĩ từ đây có thể dễ dàng kết nối được với các khu vực đường lớn của Hà Nội, và chắc chỉ mất độ 3 phút đi xe là có thể di chuyển được đến đương vành đai III.

BRG-Park-residence

Khối văn phòng tại dự án

>>> Xem thêm: BRG Park Residence

Điều tôi ấn tượng nhất đó là thiết kế của dự án này: Với diện tích khá lớn(8004m2) gồm 41 tầng cao: 35 tầng căn hộ, 5 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Dự án BRG Park Residence như thể một thành phố thu nhỏ vậy, có cả bể bơi, khu mua sắm, siêu thị, trường học, nhà hàng, bệnh viện, và tôi rất thích khuôn viên ở đây – nó có rất nhiều cây cối, cả một vùng được bao phủ bởi màu xanh của thực vật. Ở đây tôi cảm thấy không khí rất trong lành, thoáng mát khác hẳn với không khí đầy khói bụi ngoài đường phố kia.

Những căn hộ được thiết kế lộng lẫy như những cung điện nguy nga và tráng lệ, tôi được biết đây là một thiết kế của công ty P&T Group Internationl Ltd – mang đậm phong cách của ốc đảo Singapore. Diện tích một căn hộ tại dự án BRG Park Residence cũng rất lớn, khoảng chừng 60 đến 130 m2. Khi bước vào bên trong căn hộ thì đập ngay vào mắt tôi đó là những nội thất rất tinh xảo được bài trí gọn gàng và không hề tốn diện tích của căn phòng. Những nội thất ở đây đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, và hầu hết nhập khẩu từ nước ngoài.

>>> Xem thêm: chung cư BRG park residence

Ở đây có các camera giám sát độ nét cao đảm bảo an toàn và an ninh cho cả tòa nhà. Đặc biệt là hệ thống an ninh 3 lớp rất khác biệt so với các chung cư mà tôi được biết.

Chắc chắn tôi sẽ là một cư dân ở đây trong tương lai vì những ưu điểm của dự án BRG Park Residence”.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link