CĂN HỘ CAO CẤP CHO SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN – BRG PARK RESIDENCE LÊ VĂN LƯƠNG 

Dự án BRG Park Residence là tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí và dịch vụ văn phòng thuộc phân khúc cao cấp nằm tại Phía Tây Nam Thủ Đô. Với thiết kế độc đáo và hiện đại, dự án hứa hẹn mang đến những căn hộ cao cấp nhất cho cư dân đô thị.

BRG Park Residence mang đến chốn an cư lý tưởng:

Nửa đầu năm 2016 đã trôi qua với sự sôi động và phát triển vượt bậc của thị trường Bất động sản Việt Nam, dẫn chứng là sự ra đời của hàng loạt dự án nhà ở từ chung cư cho đến các khu đô thị cao cấp, biệt thự hạng sang . Số lượng các dự án ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh giữa các sản phẩm cũng ngày một tăng, nhưng tất cả đều hướng tới mục tiêu mang đến chốn an cư cho khách hàng của mình. Đây cũng chính là hướng đi ban đầu mà công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội đã và đang định hướng, tuy nhiên giá trị cuộc sống mới chính là đích đến của chủ đầu tư.

BRG-Park-residence

Phòng khách rộng rãi

Xu hướng kiến trúc “Xanh” – Ưu điểm BRG Park Residence:

Năm 2016 có thể nói là năm phát triển của dòng sản phẩm Bất động sản “Xanh” với dẫn chứng là một số dự án đã đầu tư, phát tiển về cảnh quan và tiện ích của mình để bắt kịp xu hướng của thị trường. Trong khi cơn lốc bê tông hóa hay mô hình nhà khép kín lan tỏa khắp khu vực đô thị, nhu cầu về cuộc sống “xanh” của con người luôn luôn là cần thiết và BRG Park Residence đã nắm bắt được nhu cầu đó để mang đến không gian sống trong mơ cho cư dân nơi đây.

Với thiết kế linh hoạt từ tổng thể đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, triết lý “Xanh –hòa hợp, gần gũi với môi trường” luôn theo sát từng bước đi của dự án do công ty P&T Group International Ltd thiết kế.  Xuyên suốt dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người, là sự kết hợp giữa hai phong cách hoàn toàn khác biệt giữa 2 châu lục. Đến với dự án, con người sẽ cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái và được đắm chìm với thiên nhiên, lãng quên đi mọi căng thẳng và mệt mỏi, cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống, giá trị của cuộc sống.

Có thể nói, dự án chính là điểm đến lý tưởng tạo dựng tổ ấm hạnh phúc của mọi gia đình.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link