BRG PARK RESIDENCE CHỈ LÀ VÔ TÌNH NGHE ĐẾN CŨNG CẢM THẤY THÍCH THÚ

Ngồi trong quán cà phê trong một buổi chiều như thường lệ và vô tình tôi nghe được câu chuyện của 2 người đàn ông nọ về căn hộ cao cấp BRG Park Residence. Thật may mắn vì tôi cũng đang có nhu cầu chuyển chỗ ở và tôi chắc chắn một điều rằng đây cũng là mối quan tâm của nhiều người.

A: Sao hôm nay ông có vẻ vui thế?

B: Tôi vừa đến ngã tư Lê Văn Lương theo địa chỉ đồng nghiệp cho và đã tìm được một nơi mà tôi nghĩ là tôi và gia đình sẽ chuyển đến đấy ở khi dự án được hoàn thành ông ạ?

A: Dự án ở Lê Văn Lương à? Hình như tôi cũng nghe nhiều người nhắc đến nhưng tôi chưa xem tận mắt bao giờ? Thế nào?

B: Thật sự dự án này là một địa điểm lý tưởng đấy ông ạ. Tôi giới thiệu cho ông nhé:

dự án này có tên là Công trình hỗn hợp dịch vụ, văn phòng và nhà ở BRG Park Residence Lê Văn Lương do công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội đầu tư. Tôi được nghe là công trình này có diện tích lên đến 8004m2 và cao 158,7m2 gồm 35 tầng căn hộ, 5 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Có 2 loại căn hộ, loại 2 phòng ngủ rộng từ 60 đến 90m2, loại 3 phòng ngủ rộng từ 100 đến 130 m2.

Ưu điểm BRG Park Residence mới làm ông phải ngỡ ngàng. Nó được công ty bên Singapore thiết kế nên mang đậm phong cách của vùng đất này. Mọi thiết kế từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, cho đến phòng tắm hay ban công đều được thiết kế rất hiện đại và thông minh nhưng điều tôi hứng thú hơn cả là nhữn căn phòng ở đây đều rất thoáng mát, tràn ngập ánh sáng và hòa hợp với thiên nhiên. Dự án được phân thành những khu chuyên biệt như khu vui chơi giải trí, khu y tế, khu giáo dục, khu cảnh quan.

du-an- BRG-Park-residence

Trung tâm thương mại

Tất nội thất trong căn hộ đều được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh xảo từ những chi tiết nhỏ nhất. Tôi được giới thiệu là những nội thất ở đây đều theo tiêu chuẩn 5 sao,  được nhập khẩu từ nước ngoài và hầu hết là được những công ty nổi tiếng thế giới thiết kế.

Còn nữa, đặc điểm dự án BRG Park Residence là ở sự an toàn của nó mang lại cho cư dân nơi đây. Với hệ thống camera giám sát và hệ thống an ninh 3 lớp tạo nên sự an toàn cho cuộc sống của cư dân.”

A: Nghe ông nói tôi cũng muốn chuyển đến đây ở luôn quá! Nhưng khi nào thì dự án hoàn thành vậy?

B: Dự án được khởi công vào tháng 4 năm 2016 và dự tính sẽ hoàn tất và bàn giao vào cuối năm 2018.

A: Thế ông bạn đã chuẩn bị tiền để mua một căn hộ ở đây chưa?

B: Điều đấy thì ông không phải lo vì chủ đầu tư rất linh hoạt trong tiến độ thanh toán, theo chủ đầu tư nói thì chỉ cần đặt cọc trước 100 triệu đồng và sẽ đóng từ 5% đến 25 % trong 6 lần.”

Khi nghe xong câu chuyện này thì tôi chắc chắn tôi và các bạn cũng muốn là mọt cư dân của BRG Park Residence.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link