4 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ BRG PARK RESIDENCE

Thứ nhất, chung cư BRG Park Residence sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay ngã tư đường Lê Văn Lương. Quỹ đất thành phố đang ngày càng chật chội, thu hẹp, đặc biệt là khu trung tâm khi lượng người đổ về Thủ Đô không ngừng gia tăng trong những năm vừa qua. Vì thế đúng với ý nghĩa câu nói của các cụ xưa: tấc đất, tấc vàng, giờ các mảnh đất ở Hà Nội có giá trị hơn bao giờ hết. Với vị trí gần khu trung tâm, từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận các khu chính về giải trí, văn hóa, hành chính cũng như tài chính. Từ dự án chỉ mất khoảng 10 phút đi xe là có thể kết nối với trung tâm Thành phố. Ngoài ra, dự án còn nằm ngay tại khu trọng điểm của các trường đại học lớn tại Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, ĐH Công Đoàn, ĐH Lao động và Xã hội, Học viện Báo chí Tuyên truyền,….

chung-cu-BRG-Park-residence

Park Residence

Thứ hai, giá bán phù hợp.: Mức giá đưa ra 30-40tr đồng/m2 bạn đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp vơi đầy đủ nội thất sang trọng hiện đại bậc nhất Hà thành. Chung cư BRG Park Residence sẽ thực sự tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội

Thứ ba, thiết kế căn hộ là một điều vô cùng quan trọng. Trong hàng loạt các chung cư mọc lên như nấm sau mưa tại thị trường Bất động sản Hà Nội hiện nay thì ưu điểm của chung cư BRG Park Residence đem lại một cuộc sống tuyệt vời nhất cho mỗi chủ sở hữu căn hộ. Với ý tưởng tạo sự gần gũi, thân thiện giữa con người với thiên nhiên, ở trong mỗi căn hộ của dự án cư dân đều như được chạm tay vào nắng gió. Thiên nhiên như vây quanh mỗi người.

Thứ tư, phải kể đến tiện ích mà công trình đem lại cho cư dân BRG Park Residence Lê Văn Lương. Một cuộc sống sẽ được đánh giá là kém chất lượng khi không phục vụ các nhu cầu thiết yếu như mua sắm, vui chơi, ăn uống, giáo dục, y tế… và ở dự án chung cư BRG Park Residence các tiện ích kể trên đều được phục vụ với mức độ hài lòng nhất. Ngoài ra, có thể kể thêm các tiện ích khác mà hiếm chung cư có được, đó là bể bơi, vườn cafe, đường dạo bộ và hàng cây xanh biểu trưng cho bầu khí quyển trong lành, thân thiên với môi trường.

Hãy khẳng định mình là một người tinh tế với sự lựa chọn nơi nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình của bạn với chung cư BRG Park Residence.

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THÁNG 10 / 2020:
091 82 82 141– 0978 109 429
- Bảng giá cập nhật 24/7 mới nhất
- Chương trình ưu đãi mới nhất
- Danh sách những căn hộ đẹp nhất
ĐĂNG KÝ
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng*
close-link